Thông Tin Hữu Ích

28/05/2023

THỊT CHUA HEO ĂN CHAY CÓ PHẢI ĐỒ CHAY KHÔNG?

Thịt chua heo ăn chay của Trường Foods đã được ra mắt một khoảng thời gian. Và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng. Bởi chất lượng cũng như hương vị mới lạ của sản phẩm mang đến. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là Thịt chua heo ăn chay có phải đồ ăn chay không. Bài viết hôm nay hãy cùng Trường Foods tìm hiểu và làm rõ nhé! 

Thịt chua heo ăn chay có phải đồ chay không? 

Thịt chua heo ăn chay 

Để trả lời cho câu hỏi được đặt ra rất quen thuộc đó là Thịt chua heo ăn chay có phải đồ chay không. Hãy cùng xem thịt chua heo ăn chay là thịt như thế nào nhé! 

Thịt chua heo ăn chay Trường Foods là sự biến tấu hương vị độc đáo từ những nguyên liệu rất đỗi thân thuộc. Là món đặc sản từ ẩm thực Đất Tổ. Gắp vài miếng thịt vàng ruộm, cuốn tròn thêm lớp lá sung xanh mởn, chấm cùng tương ớt đỏ rực. Rồi nhấp một ngụm bia mát lành, thêm phần sảng khoái giữa ngày hè nóng bức.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính “Thịt heo ăn chay” được làm từ heo nuôi thuần chay, cám chay – sản xuất 100% từ gốc thực vật. Mang lại hương vị mới, thơm ngọt hơn. Là món quà chất lượng cao Trường Foods gửi tới Khách Hàng.

Xem thêm: 

Khách hàng lựa chọn thịt chua heo chay tại Winmart
Khách hàng lựa chọn thịt chua heo ăn chay tại Winmart

Thịt chua heo ăn chay có phải đồ chay không? 

Điều đặc biệt đó là “Thịt chua heo ăn chay” không phải “đồ ăn chay”. Thịt chua heo ăn chay với nguyên liệu là thịt lợn được nuôi bằng thức ăn chay. Vì vậy,  Trường Foods hy vọng Quý khách Hàng sẽ không bị nhầm lẫn. 

Thịt chua heo chay Trường Foods - Thịt chua heo chay có phải đồ chay không?
Thịt chua heo ăn chay Trường Foods – Thịt chua heo ăn chay có phải đồ chay không?

Kết luận 

Qua bài trên, Trường Foods mong rằng Quý Khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn tên gọi của sản phẩm Thịt chua heo chay. Quý khách hàng muốn tìm kiếm những đặc sản ngon – sạch – lạ làm quà cho người thân khi về quê. Cũng như để nhâm nhi trong những cuộc hàn huyên cùng bạn bè lâu ngày không gặp. Hãy liên hệ với Trường Foods ngay nhé! 

Rate this post