Quy Trình Sản Xuất

03/09/2021

Thịt chua Trường Foods được Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000

Nguyên liệu đầu vào, đầu ra, quy trình sản xuất luôn là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Tại Trường Foods, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Thịt chua Trường Foods, tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ngon, sạch, bắt mắt và an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu về thịt chua Trường Foods

Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất thịt chua. Nức tiếng ở Thanh Sơn Phú Thọ- vùng đất tổ Vua Hùng. Là thương hiệu lâu đời trên thị trường. Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thịt chua khắp các tỉnh thành Việt Nam

Thịt chua Trường Foods hàng đầu Việt Nam
Thịt chua Trường Foods hàng đầu Việt Nam

Thịt chua Trường Foods tự hào là thương hiệu thịt chua hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong quá trình đổi mới. Từ việc sản xuất thủ công, Trường Foods đã chuyển sang xây dựng nhà xưởng, máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất thịt chua. Nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.

XEM THÊM: 

Hiện tại, thịt chua Trường Foods có sản xuất đa dạng loại thịt chua. Như: thịt chua truyền thống, thịt chua tỏi ớt, thịt chua ống nứa, thịt chua thượng hạng, thịt chua khai vị,.. Ngoài ra còn có sản phẩm cá thính, thịt muối độc quyền của Trường Foods. Tất cả các sản phẩm được thiết kế mẫu mã và hình ảnh đẹp, bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Sản phẩm được đóng hộp nhựa thực phẩm cao cấp, đựng trong ống nứa- là một đặc sản mang đậm tính truyền thống kết hợp với hiện đại, trang trọng lịch sự.

Chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 22000 của thịt chua Trường Foods?

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, thuộc Bộ Y Tế quản lý.

Trường Foods đặc biệt chú trọng nguyên liệu đầu vào. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh, đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap.

Chứng nhận ISO 22000
Chứng nhận ISO 22000

Thịt chua Trường Foods được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Nên được cấp giấy chứng nhận năm 2018. Đảm bảo chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó thịt chua Trường Foods cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng.

Quy trình sản xuất khép kín của thịt chua Trường Foods

Với tiêu chí sản xuất sạch, tạo ra các sản phẩm an toàn thì Trường Foods không những sử dụng máy móc hiện đại. Mà đội ngũ công nhân cũng hầu hết cũng được đào tào về kĩ thuật, được học qua lớp “vệ sinh an toàn thực phẩm” có giấy chứng nhận chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Phú Thọ cấp.

Trong sản xuất, luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến sản xuất.

Sơ chế

Toàn bộ dụng cụ chế biến, đựng thịt,.. và máy móc đều được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đã sử dụng.

Trước khi vào quá trình chế biến thì công nhân cần phải vệ sinh tay sạch sẽ, đeo gang tay và trang phục hợp vệ sinh. Đeo khẩu trang, búi tóc gọn gàng  để đảm bảo quá trình được thực hiện đúng. Mọi quy định đều được kiểm tra, giám sát vô cùng chặt chẽ cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Sơ chế thịt sạch tại Trường Foods

Đóng gói hoàn thiện sản phẩm

Hoàn thiện sản phẩm trên dây truyền máy móc hiện đại khép kín. Dùng nắp xoay là mở, không dùng màng co góp phần bảo vệ môi trường. In bằng máy in phun công nghệ cao để giúp các thông tin trên sản phẩm k bị mờ nhòe.

Trên hộp sẽ được ghi đầy đủ các thông tin cần thiết như địa chỉ sản xuất, thành phần, cách dùng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đặc biệt là tem truy xuất nguồn gốc. Để khách hàng hểu rõ và nắm bắt được đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

Theo định kỳ, các sản phẩm thịt chua Trường Foods sẽ được mang đi lấy mẫu. Đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo sản phẩm khi tới tay khách hàng, các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Phú Thọ áp dụng công nghệ sản xuất thịt chua theo quy định hoàn toàn khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Được lên men hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản. Thịt chua Trường Foods đã được cấp chứng nhận OCCOP 4 sao. Vì vậy, Trường Foods đã được Đài Phú Thọ, đài VTV1, VTC16,… và nhiều đài báo khác đến tham quan và đưa tin. Nhận được sự ủng hộ, tin yêu của hàng triệu gia đình Việt.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

 

4/5 - (1 bình chọn)