Thông Tin Hữu Ích

26/05/2023

THỊT HEO ĂN CHAY CÓ TỐT HƠN THỊT HEO KHÔNG ĂN CHAY?

Thịt chua heo ăn chay Trường Foods được làm từ nguyên liệu chính “Thịt heo ăn chay”. Là heo nuôi thuần chay, cám chay – sản xuất 100% từ gốc thực vật. Mang lại hương vị mới, thơm ngọt hơn. Là món quà chất lượng cao Trường Foods gửi tới Khách Hàng. Tuy nhiên, thịt heo ăn chay có tốt hơn thịt heo không ăn chay không. Hãy cùng Trường Foods tìm hiểu ngay nhé! 

Thịt heo ăn chay có tốt hơn thịt heo không ăn chay? 

Thịt heo ăn chay và thịt heo không ăn chay 

Thịt heo ăn chay là heo được nuôi hoàn toàn thuần chay, cám chay sản xuất 100% từ gốc thức vật. Nói không với các thực phẩm chăn nuôi tăng trọng. 

Nguồn cám chay đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho vật nuôi, giảm tỉ lệ rủi ro nhiễm các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe vật nuôi và liên quan đến an toàn thực phẩm. Chính vì thế, thịt của heo ăn chay sẽ cho hương vị cô cùng xuất sắc. Cho màu đỏ hồng tự nhiên, độ đàn hồi tốt, tỉ lệ rỉ nước ít, nước luộc thịt trong, ít bọt, thịt mềm, thơm, ăn không ngậy.

Còn đối với thịt heo không ăn chay thì sẽ ngược lại, có thể được nuôi từ cám động vật. Vậy thịt heo ăn chay có tốt hơn thịt heo không ăn chay không? 

Xem thêm: 

Thịt chua heo chay của Trường Foods
Thịt chua heo ăn chay của Trường Foods

Thịt heo ăn chay có tốt hơn thịt heo không ăn chay? 

Việc cho heo ăn gì, nó tùy thuộc vào nhu cầu chăn nuôi hộ gia đình hay là công nghiệp. Cũng như phù hợp với giá thành, nhu cầu về năng suất, và chất lượng thịt an toàn tới tay người tiêu dùng.

Trên nguyên tắc để nuôi một con heo có giá trị thực, tức là heo mau lớn và heo đủ dưỡng chất để thịt đạt chất lượng, thơm ngon thì đòi hỏi cả đạm động vật và thực vật, các axit amin, lipit…

Và để chất lượng thịt heo đảm bảo các vấn đề an toàn thực phẩm, nguồn thức ăn không có nguồn phụ gia gây hại và quá trình chăn nuôi không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, an thần. Làm ảnh hưởng tới chất lượng thịt và sức khỏe người ăn.

Kết luận 

Chỉ cần đảm bảo heo được nuôi một cách đảm bảo an toàn thì thịt sẽ đều đem lại dinh dưỡng. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trường Foods hy vọng khách hàng sẽ luôn có những lựa chọn sản phẩm sử dụng sáng suốt.

Thịt chua heo ăn chay Trường Foods với vị ngọt của thịt heo cao cấp hòa cùng hương vị thơm bùi của thính ngô rang. Thêm có còn có vị cay của ớt, chát nhẹ của các loại lá ăn kèm. Một món ăn tứ vị bùng nổ vị giác. Hãy liên hệ ngay với Trường Foods để được trải nghiệm và thưởng thức sản phẩm “Thịt chua heo ăn chay” nhé!

Rate this post