Hoạt động thương hiệu

12/05/2023

TRƯỜNG FOODS TẶNG 5.000 HỘP THỊT CHUA TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Chương trình với tên gọi Đặc sản từ tâm – Lắng nghe để hoàn thiện. Qua đó, Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua dành cho Khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Khi thực hiện đăng ký vào đường link đính kèm. Hãy cùng Trường Foods tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ tham gia chương trình vô cùng hấp dẫn này nhé! 

Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua tri ân khách hàng 

Mục đích chương trình – Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua 

Trường Foods triển khai chương trình với mong muốn lắng nghe ý kiến chân thành của mỗi khách hàng. Để Trường Foods thấu hiểu những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng để có thể cải tiến chất lượng sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu và nhận được sự hài lòng của mọi người tiêu dùng. Đồng thời Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua tri ân khách hàng,cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. 

Xem thêm: 

Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua tri ân khách hàng
Trường Foods tặng 5000 hộp thịt chua tri ân khách hàng

Cách thức tham gia nhận sản phẩm 

Sau khi Quý khách hàng điền link đăng ký và may mắn có tên trong danh sách nhận quà. Trường Foods sẽ liên hệ để thông báo. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Thịt chua Trường Foods – Chi nhánh Hà Nội hoặc đăng ký chọn ship tận nhà. 

Yêu cầu: 

– Sau khi nhận hàng feedback cho Trường Foods theo form được in trong thiệp

– Quan tâm Zalo OA nhận voucher 15%

– Chụp ảnh sản phẩm, viết cảm nhận gắn hastag #thitchuatruongfoods #tenchuongtrinh tặng 1 thịt chua truyền thống cho đơn hàng tiếp theo

Trường Foods xin mời Quý khách hàng đăng ký vào link tại đây!

Kết luận 

Trường foods hy vọng sẽ được nhiều khách hàng hàng quan tâm và tham gia chương trình. Nhận được những lời góp ý chân thành nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì. Và có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón Quý khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký vào link đính kèm bên dưới để nhận được những phần quà đặc biệt từ Trường Foods nhé!

Rate this post