Hoạt động thương hiệu

28/04/2023

QUẢNG DIỄN ĐẶC SẢN THỊT CHUA ỐNG NỨA CỦA CÔ GÁI MƯỜNG TẠI ĐỀN HÙNG

Trong khuôn khổ chương trình Hội chợ Du lịch Tây Bắc và Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Đất Tổ 2023. Sẽ diễn ra các hoạt động quảng diễn một số món ẩm thực tiêu biểu của Đất Tổ và ba miền Bắc – Trung – Nam. Hoạt động biểu diễn di sản văn hóa được UNESCO ghi danh. Giới thiệu văn hóa du lịch sắc màu Trung du Đất Tổ và Tây Bắc. Quảng diễn đặc sản Thịt chua ống nứa của cô gái Mường là một trong những màn quảng diễn ấn tượng. Mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống của dân tộc. 

Quảng diễn đặc sản Thịt chua ống nứa của cô gái Mường tại Đền Hùng 

Hội chợ Du lịch Tây Bắc và Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Đất Tổ 2023

Chương trình được diễn ra từ ngày 25/4 –  29/4/2023 (tức từ mùng 6 – 10/3 năm Quý Mão). Với sự tham gia của hơn 100 đơn vị, nghệ nhân, đầu bếp, cơ sở sản xuất sản phẩm ẩm thực, sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá, tôn vinh văn hóa ẩm thực độc đáo vùng Đất Tổ. Đồng thời giao lưu ẩm thực các vùng miền góp phần lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam. 

Xem thêm: 

CEO Trường Foods Nguyễn Thị Thu Hoa thực hiện quảng diễn thịt chua ống nứa
CEO Trường Foods Nguyễn Thị Thu Hoa thực hiện quảng diễn thịt chua ống nứa

Quảng diễn đặc sản Thịt chua ống nứa của cô gái Mường

Thật vinh dự khi CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa được góp mặt trong buổi quảng diễn đặc sản thịt chua ống nứa. Được diễn ra vào 10:00 – 11:00 ngày 28/04/2023. Với món đặc sản “Thịt chua ống nứa” tại Khu dịch vụ ngã 5 Đền Giếng.  

Với đôi tay thoăn thoắt của mình, cô gái Mường đã thể hiện xuất sắc màn quảng diễn của mình. Tự hào khi Trường Foods được góp phần vào việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh. Lan tỏa nét đẹp văn hóa ẩm thực quê dân tộc của quê hương đến du khách trên mọi miền Tổ Quốc. 

Trường Foods sẽ ngày càng phát triển để gìn giữ, phát huy được những giá trị văn hóa dân tộc. Để những thế hệ mai sau sẽ biết đến, gìn giữ, bảo vệ và tự hào. Tạo nên một nét đẹp văn hóa mãi trường tồn của dân tộc Việt Nam. 

Một số hình ảnh tại buổi quảng diễn
Một số hình ảnh tại buổi quảng diễn

Kết luận 

Trường Foods cảm ơn du khách thập phương đã đến. Và theo dõi Trường Foods cũng như cô gái Mường – Nguyễn Thị Thu Hoa. Hy vọng màn quảng diễn của chị Hoa và sản phẩm của Trường Foods đã để lại được những dấu ấn đặc biệt, khó quên dành cho khán giả! 

Mọi người nhớ đến để theo dõi và ghé gian hàng của Trường Foods. Để lựa chọn đặc sản làm quà cho người thân và gia đình của mình nhé! 

Rate this post