Hoạt động thương hiệu

23/03/2023

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN 2023 

Sáng ngày 22/3 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023. Với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0″. CEO Trường Foods – chị Nguyễn Thị Thu Hoa vinh dự tham gia sự kiện. Chương trình “Thủ tướng Chính phủ đối thoại với thanh niên 2023”. Đồng hành cùng hàng nghìn thanh niên tại Văn Phòng Chính Phủ. 

Thủ tướng Chính phủ đối thoại với thanh niên 2023 

Tham dự chương trình “Thủ tướng Chính phủ đối thoại với thanh niên 2023”

Cùng dự và đối thoại với Thủ tướng Chính phủ có các đồng chí Bộ trưởng các Bộ: Giáo dục và Đào tạo, Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Y tế, Thông tin và Truyền thông. Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Ngoại giao, Xây dựng, và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo các ban của Đảng, các Ủy ban của Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

Xem thêm: 

CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa có mặt tại chương trình 

Là một vinh dự đối với CEO nói riêng và Trường Foods nói chung. Khi CEO Trường Foods lọt vào top 20 gương mặt trẻ tiêu biểu 2022 và có mặt tại sự kiện. Trên trang cá nhân cô cũng bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn của mình đối với sự yêu mến, giúp đỡ của mọi người. Sự nỗ lực, cố gắng, những gì cô đã làm được và nhận được. 

Đồng thời, cô cũng bày tỏ niềm vinh hạnh lớn khi được Thủ tướng trực tiếp tặng quà. Được gặp mặt cũng như tiếp thu, học hỏi, lắng nghe những điều bổ ích. 

Khoảnh khắc Thủ tướng chính phủ tặng quà cho CEO Trường Foods - Nguyễn Thị Thu Hoa
Khoảnh khắc Thủ tướng chính phủ tặng quà cho CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa

Kết luận 

Trong tấm áo Mường quen thuộc, chị Hoa với niềm hân hoan, tự hào với sứ mệnh lan tỏa tinh hoa bản sắc Đất Tổ. Đồng thời thể hiện sự trưởng thành và quyết tâm phát triển của thương hiệu Trường Foods.

Rate this post