Tin tức & Sự kiện

18/10/2021

TRƯỜNG FOODS – ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Thịt chua là món truyền thống của người Mường xưa. Được huyện Thanh Sơn chọn là một trong những sản phẩm OCCOP của địa phương. Ở Thanh sơn có hơn 30 cơ sở sản xuất thịt chua với quy mô khác nhau. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất nhà xưởng , máy móc. Yếu tố chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng ngày càng được chú trọng. Trường Foods là 1 trong những đơn vị tiêu biểu được Đài Phát Thanh  – Truyền hình  Phú Thọ đưa tin trong chương trình Nông nghiệp nông thôn Phú Thọ.  Với chủ đề “ Tăng cường giám sát, hậu kiểm VS An toàn thực phẩm.”

Các cơ quan chức năng kiểm tra sản phẩm tại công xưởng sản xuất của Trường Foods

Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

 “ Với phương châm Ngon – sạch – thật”, chúng tôi luôn lựa chon những nguyên liệu đạt chuẩn VietGap. Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất khép kín. Đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Chúng tôi cũng luôn tuân thủ các quy định của nhà nước, lấy mẫu xét nghiệm định kì”. Đó là những chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Hoa – Giám đốc Công ty cố phần sản xuất và thương mại Trường Foods .

Trường Foods là một trong những đơn vị tiên phong trong áp dụng quy trình sản xuất hiện đại. Cũng như quy chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất. Nhờ vậy,  hiện nay, Trường Foods chiếm tới 40% thị trường thịt chua trên cả nước. Trường Foods cũng vinh dự có 3 sản phẩm được đánh giá kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn OCCOP 4 *.  Đó là sản phẩm Thịt chua Trường Foods vị truyền thống và thịt chua ống nứa Trường Foods và nem sợi sạch Trường Foods.

Chị Nguyễn Thị Thu Hoa – Giám đốc Công ty cố phần sản xuất và thương mại Trường Foods .

XEM THÊM: 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm định kì

Bên cạnh đó, Trường Foods cũng tăng cường phối kết hợp với các cơ quan chức năng. Trong việc kiểm tra chất lượng chất lượng đầu ra sản phẩm. Thường xuyên lấy mẫu kiểm tra định kì.

Ông Lê Hồng Phương – Phó Chi cục trưởng chi cục quản lí chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Phú Thọ cho biết. “ Các cơ sở sản xuất  đảm bảo về Vệ sinh ATTP là các cơ sở phải nghiêm ngặt các quy trình sản xuất theo quy định. Ngoài ra, cơ sở phải định kì lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu ATTP, những chỉ tiêu về sinh học, hóa học, vật lí. Cơ quan quản lí nhà nước cũng sẽ thường xuyên lấy mẫu, giám sát định kì, kiểm tra thanh tra đột xuất để phát hiện, xử lí những vi phạm về ATTP.”

Quy trình sản xuất đảm bảo ATVSTP Trường Foods

Luôn hướng tới lợi ích vì cộng đồng.

Xác định sản xuất sạch để phát triển bền vững, và để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đề cao đặt tiêu chí đảm bảo an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Trường Foods luôn áp dụng liên tục các biện pháp quản lý sản xuất, giải pháp kỹ thuật, công nghệ. Nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu chất thải, tăng cường hiệu quả sử dụng tài nguyên, hiệu quả sản xuất kinh doanh của cơ sở sản xuất công nghiệp.

Như loại bỏ màng co, sử dụng màng nắp garatin xoay là mở tiện dụng. Thay thế tem nắp bằng dập chìm logo trên nắp hộp nhằm hạn chế tối đa rác thải xả ra môi trường.

Luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp, Trường Foods luôn tạo ra những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Trường Foods mong muốn sẽ luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng bốn phương. Để Trường Foods vững bước trên con đường Đưa đặc sản Đất Tổ – vua Hùng trở thành niềm tự hào của người dân Việt.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

4/5 - (1 bình chọn)