Quy Trình Sản Xuất

19/07/2024

THÍNH – CÂU CHUYỆN TẠO RA MÙI THƠM ĐẶC BIỆT CỦA THỊT CHUA

Không biết đã bao lần khách hàng thắc mắc, vì sao khi mở nắp Thịt chua lại tỏa ra mùi THƠM đặc biệt, có phải do Trường Foods bỏ hương liệu hay chất gì vào không. Xin chắc chắn rằng 100% mùi thơm và màu sắc Thịt chua đều hoàn toàn tự nhiên. Bí quyết nằm ở Thính ngô nương chất lượng.

Trong bài viết này, hãy cùng giải mã nguyên liệu đặc biệt tạo nên hương vị thơm ngon cho Thịt chua nhé!

Mùi thơm đặc trưng

Thịt chua Trường Foods là sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, với nguyên liệu đầu vào là Thịt heo sạch chuẩn VietGAP từ các đối tác uy tín như CP, Meat Deli, Song Đạt,…

Bên cạnh thịt heo tươi ngon, có một nguyên liệu vô cùng quan trọng để tạo ra những mẻ Thịt chua chất lượng chính là Thính ngô nương.

 

Thính ngô thơm ngon được tuyển chọn từ những hạt ngô mẩy nhất đem rang chín đúng độ, sàng sạch, xay kỹ rồi ray mịn, không vương chút mảy.

Thính ngon được tuyển chọn từ những bắp ngô nương chất lượng, to đều, chắc hạt

Ngô phải rang kỹ đều tay, canh bén lửa, cho màu sắc vàng tươi đẹp mắt và hương thơm quyến rũ, ngửi là thích mê.

Thính ngô Trường Foods có màu sắc bắt mắt, hương thơm bùi đặc biệt

Thịt chua rắc thính ngô vàng, lên men đúng độ, béo bùi khó quên.

Màu sắc và hương thơm của Thịt chua hoàn toàn tự nhiên nhờ thính chất lượng

 

Quy trình sản xuất 

Thính ngô nương sau khi được làm theo đúng tiêu chuẩn Trường Foods, sẽ được Nhà cung cấp mang đến giao trực tiếp tại Nhà máy.

Tại đây, Thính tiếp tục được bộ phận IQC kiểm tra đầu vào để chắc chắn chất lượng, màu sắc, hương vị, độ mịn đạt yêu cầu.

Những bao Thính thơm vàng sẽ được đưa vào kho sản xuất, chờ đợi để được trộn trực tiếp cùng Thịt chua trước khi lên men.

Thính và thịt được trộn với tỷ lệ hoàn hảo, mang đến hương vị đăc biệt cho Thịt chua

Những mẻ Thịt chua sau khi trộn Thính có màu vàng ruộm cực kỳ đẹp mắt, đi cùng với đó là hương thơm nức mũi lan tỏa khắp không gian.

Thịt sau khi trộn cùng Thính có màu vàng tự nhiên bắt mắt

Xem thêm:

Trải qua quá trình ủ chín, lên men, giờ đây Thính đã trở thành một phần của Thịt chua. Khi thưởng thức, quý khách sẽ cảm nhận được hương vị Chua – Cay – Ngọt – Bùi.

Thịt chua Trường Foods được thực khách Ba miền yêu thích

Không chỉ Thịt chua, Thính cũng là gia vị không thể thiếu để làm ra đặc sản Thịt muối, Cá thính thơm ngon tại Trường Foods.

Bên cạnh Thịt chua, Trường Foods sử dụng thính chế biến nhiều đặc sản thơm ngon

Thương mời cả nhà thưởng thức Đặc sản vùng Đất Tổ!

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Thịt chua hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post