Nhân Sự Công Ty

13/04/2022

Chi đoàn công ty CPSX và TM Trường Foods giao lưu bóng đá cùng chi đoàn xã Ngọc Lập

Ngày 11/4/2022 vừa qua, công ty CPSX và TM Trường Foods đã chính thức thành lập đội bóng mang tên FC Trường Foods. Trong ngày thành lập đầu tiên, FC Trường Foods đã có trận giao lưu bóng đá cùng chi đoàn xã Ngọc Lập của nhà phân phối Vũ Quang Minh. Trận đấu diễn ra tại Sân cỏ nhân tạo Thanh sơn.

Trận đấu đầu tiên diễn ra đúng vào hôm thành lập đội bóng.
Trận đấu đầu tiên diễn ra đúng vào hôm thành lập đội bóng.

XEM THÊM: 

"<yoastmark

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo đến từ hai đội.

Đội FC Ngọc Lập có sự góp mặt của ông Đinh Xuân Hôn là phó bí thư đảng ủy (chủ tịch xã Ngọc Lập), ông Đinh Trọng Tuấn – phó chủ tịch xã Ngọc Lập, bà Phạm Thị Thúy An – cán bộ ban Mặt trận Tổ quốc xã Ngọc Lập, ông Đinh Xuân Huấn – bí thư đoàn xã Ngọc Lập, ông Hà Văn Quỳnh – cán bộ tư pháp xã Ngọc Lập…

Ông Đinh Xuân Hôn chủ tịch xã Ngọc Lập chụp ảnh cùng hai đội.
Ông Đinh Xuân Hôn chủ tịch xã Ngọc Lập chụp ảnh cùng hai đội.

Đội FC Trường Foods có sự góp mặt của giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa và Nguyễn Văn Trường; nhà phân phối cấp 1 Nguyễn Ngọc Khánh cùng nhiều cán bộ nhân viên trong công ty.

Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa chụp ảnh cùng hai đội bóng.
Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa chụp ảnh cùng hai đội bóng.

Trong trận đấu giao hữu này, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng đầy cam go. Ở trận đấu này, đối thủ FC Ngọc Lập khá nặng ký. Nhưng với sự đồng sức, đồng lòng, phối hợp nhịp nhàng của các anh em trong đội FC Trường Foods nên tỷ số chung cuộc là 6-4. Đội FC Trường Foods đã giành được chiến thắng.

Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của Lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên giữa các đơn vị.

Trận đấu đầy cam go giữa hai đội bóng FC Trường Foods và FC xã Ngọc Lập.
Trận đấu đầy cam go giữa hai đội bóng FC Trường Foods và FC xã Ngọc Lập.

Ý nghĩa thành lập đội bóng

Việc thành lập đội bóng và tổ chức các trận đá giao hữu giữa các đội. Nhằm tăng cường giao lưu hợp tác. Và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị. Cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Rèn luyện thể chất và tinh thần gắn kết các nhận sự của công ty CPSX và TM Trường Foods và nhà phân phối. Sau trận giao lưu này. Hy vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Đội bóng FC Trường Foods.
Đội bóng FC Trường Foods.

Bên cạnh đó, việc thành lập đội bóng trong công ty. Cũng giúp các cán bộ công nhân viên trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực. Cũng giúp giảm stress và nâng cao tinh thần đoàn kết cho các cán bộ công nhân viên trong công ty. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Theo dự kiến, mỗi tháng FC Trường Foods sẽ có một đến hai buổi đi giao lưu với các FC khác để tăng thêm gắn kết giữa công ty và các nhà phân phối. 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post