Thông Tin Hữu Ích

20/09/2021

Thịt chua Trường Foods có gì khác biệt so với các loại thịt chua khác?

Thịt chua Trường Foods qua 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối đã từng bước khẳng định được vị trí thương hiệu. Thương hiệu uy tín chiếm đến 50% thị trường thịt chua. Vậy thịt chua Trường Foods có gì khác biệt so với các loại thịt chua khác?

Sở hữu những sản phẩm thịt chua chất lượng, chiếm đến 50% thị trường thịt chua. Trường Foods tự hào là thương hiệu sản xuất thịt chua hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thịt chua khác nhau, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình và gia đình những hộp thịt chua thơm ngon, hấp dẫn, chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe của thịt chua Trường Foods nhé!

Nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời công nghệ lên ngôi, có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến các nguyên liệu mà nhà sản xuất dùng để tạo nên sản phẩm. Với Trường Foods, thịt lợn là nguyên liệu chính để tạo nên các loại thịt chua. Nhiều năm hoạt động trên thị trường, Trường Foods nói không với thực phẩm bẩn, đặc biệt là “thịt lợn sạch” 100% lấy từ nông trại chăn nuôi theo phương pháp chuẩn VietGap.

Sản xuất theo tiêu chuẩn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Công nhân viên của Trường Foods luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Các khâu chế biến, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm đều được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Đội ngũ công nhân viên đều đã được học qua các lớp học đào tạo về kỹ thuật, lớp “vệ sinh an toàn thực phẩm” có giấy chứng chận của chi cục vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm Phú Thọ cấp.

Nguyên liệu thịt lợn sạch tạo nên thịt chua Trường Foods
Nguyên liệu thịt lợn sạch tạo nên thịt chua Trường Foods

XEM THÊM:

Được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn khép kín

Từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất ra thành phẩm, thịt chua Trường Foods đều đạt được tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại thịt chua đều được sản xuất dựa trên những bí quyết truyền thống. Nhưng tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện trên các dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại

Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và đạt tiêu chuẩn ISO 22000, là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đa dạng các loại thịt chua dành cho khách hàng lựa chọn.

Thịt chua Trường Foods chuẩn vị truyền thống

Dù đã hoạt động trên thị trường nhiều năm và có thêm rất nhiều loại sản phẩm để phục đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Nhưng thịt chua Trường Foods vẫn giữ được hương vị truyền thống vốn có.

Đa dạng các loại thịt chua 

Thịt chua Trường Foods
Thịt chua Trường Foods- sức hút lạ thường

Trường Foods hiện nay đa dạng các loại thịt chua và còn có thêm các sản phẩm hấp dẫn, thơm ngon. Gồm có 11 sản phẩn, phục vụ cho khác hàng lựa chọn đúng với nhu cầu, sở thích của bản thân. Cụ thể:

 • Thịt chua Thượng hạng
 • Ống nứa Thượng hạng
 • Thịt chua truyền thống
 • Ống nứa truyền thống
 • Thịt chua bì sần sật
 • Thịt chua nem sợi
 • Thịt chua tỏi ớt
 • Thịt chua khai vị
 • Thịt muối
 • Cá thính
 • Thịt chua hương mường

Thật dễ dàng để mua được thịt chua Trường Foods

Hiện nay công ty đã có rất nhiều cơ sở và các đơn vị phân phối, đại lý trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng để tìm mua được thịt chua mà không cần phức tạp hóa.

Ngoài ra, Trường Foods còn phục vụ khách hàng bằng phương pháp online. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi trên hệ thống Fanpage, hệ thống website. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu đặc điểm, thông tin của từng sản phẩm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Sở hữu da dạng các loại thịt chua, Trường Foods luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

 

Rate this post