Tin tức & Sự kiện

17/09/2021

Thịt chua Tỏi ớt – Đậm đà khó quên

Đối với những tín đồ mê ăn cay, thì thịt chua tỏi ớt Trường Foods là một trong những món ăn không thể bỏ qua. Vẫn giữ nguyên phương thức chế biến như thịt chua truyền thống, nhưng gia giảm thêm ớt và tỏi. Tạo cho món ăn thêm sắc, thêm vị, đậm đà khó quên. Thịt chua tỏi ớt cũng là sản phẩm chiếm thị phần lớn trong các sản phẩm đang phân phối trên thị trường của Trường Foods.

Thịt chua Phú Thọ
Thịt chua Phú Thọ

XEM THÊM: 

Nguồn gốc thịt chua

Thịt chua là món ăn truyền thống được chế biến theo công thức bà con dân tộc Mường vùng đất Phú Thọ. Từ thời xa xưa  người dân ta đã nghĩ ra cách muối chua thịt trong ống tre, ống nứa để làm “của để dành”. Theo thời gian món thịt chua không còn là món riêng của người Mường nữa. Nó đã trở thành niềm tự hào của người Mường nói riêng và người Phú Thọ nói chung.

 Thịt heo là nguyên liệu chính tạo nên món ăn trứ danh vùng đất Phú Thọ. Thịt để làm món thịt chua phải là thịt lợn Mường (hay còn gọi là lợn lửng, lợn cắp nách). Lợn được người dân ở đây nuôi thả rông ở trong vườn, cho ăn cháo nấu từ cám gạo và rau rừng.

Nhờ vậy, thịt lợn chắc, ít nước, ít mỡ mà lại rất thơm ngon. Quan trọng nhất là cách chế biến theo một công thức đặc biệt, mà khi đứng xa vài trăm mét cũng ngửi thấy mùi thơm của thính. Vị thính đặc biệt được tạo nên từ ngô và gạo nương mà chỉ có vùng dất nơi đây có được. Chính cách chế biến như vậy đã tạo ra hương vị riêng biệt cho thịt chua. Bởi thịt được lên men và chín hoàn toàn tự nhiên. Khi ăn, thịt có vị chua chua rất riêng. Người ta gọi là thịt chua cũng bởi cái vị chua ấy của thịt. 

Thịt chua tỏi ớt

Thịt chua Tỏi ớt Trường Foods

Tại Trường Foods, chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới. Phù hợp với khẩu vị nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy Trường Foods cho ra thêm nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Một trong những sản phẩm đó chính là thịt chua Trường Foods – vị tỏi ớt. Với những tín đồ thích ăn cay thì đây là sảm phẩm khó có thể từ chối. Mục tiêu chúng tôi luôn luôn phát triển cho ra nhiều sản phẩm mới chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Đáp lại những nỗ lực đó, Thịt chua tỏi ớt đã trở thành một trong những sản phẩm đứng số 1 về doanh thu trong các sản phẩm của Trường Foods. Chiếm tới 50% sản lượng các sản phẩm của Trường Foods được bán ra thị trường.

Thịt chua Trường Foods vị tỏi ớt
Thịt chua Trường Foods vị tỏi ớt

Trường Foods – những cố gắng không ngừng nghỉ

Tiền thân thương hiệu chịt chua Trường Foods là cơ sở  sản xuất thịt chua Nghị Thịnh. Cơ sở kinh doanh gia đình, chỉ sản xuất với quy mô nhỏ lẻ. Với mong muốn kế thừa và phát huy nghề gia truyền ông cha để lại. Chúng tôi luôn đau đáu trong lòng nỗi lo làm sao vừa giữ được nghề gia truyền, vừa đưa sản phẩm thương mại hóa phù hợp với thời đại 4.0.

Bên cạnh đó tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương. Phát huy nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương, tiếp tục tìm tòi, học hỏi. Áp dụng những thiết bị máy móc và  nỗ lực cải tiến sản phẩm. Trải qua bao thăng trầm, sau hơn 20 năm “thịt chua Trường Foods”  đang dần khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường. Tạo niềm tin đối với khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Để khi nhắc đến  Phú Thọ người ta sẽ nghĩ ngay đến món đặc sản thịt chua Trường Foods. Chắc chắn một ngày không xa tôi sẽ đem hương vị thịt chua  bay cao bay xa trường tồn mãi mãi.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

 

Rate this post