Nhân Sự Công Ty

23/01/2022

Trao tặng quà tết cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về. Ngày 23/1/2022, Trường Foods đã triển khai chương trình “Trao Tết đủ đầy”. Nhằm trao quà tặng cho các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Lãnh đạo cùng các công nhân viên được nhận quà

XEM THÊM: 

Xuân sum vầy – Trao tết đủ đầy 

Tại buổi trao tặng, 5 xuất quà đã được trao tận tay đến các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Gồm các nhu yếu phẩm, thực phẩm và tiền mặt. Mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Cũng tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo công ty Trường Foods cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các công nhân viên. Thấu hiểu và chia sẻ với những vất vả mà mỗi công nhân lao động đã trải qua. Trong một năm đầy khó khăn do đại dịch bùng phát. Mong muốn các công nhân nhiên cố gắng phấn đầu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, yên tâm công tác.

Các công nhân viên được nhận quà tặng cũng bày tỏ xúc động và vui mừng. Khi nhận được sự quan tâm, sẻ chia của công ty. 

Chương trình “ Trao Tết đủ đầy”  thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công ty . Tạo mọi điều kiện giúp đỡ các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết đầm ấm. Tết đủ đầy không ở đâu xa. Tết đủ đầy ở ngay trong sự sẻ chia. Đưa tay trao đi cái mình không quá thiếu nhưng người khác lại tha thiết cần.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post