Nhân Sự Công Ty

21/12/2021

Trường Foods chú trọng đào đào tạo đội ngũ nhân viên.

Nhằm hỗ trợ cho nhân viên ngày càng hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nâng cao năng suất làm việc. Những năm qua, Trường Foods luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên. Thường xuyên tổ chức  các lớp đào tạo và khuyến khích nhân viên tham gia học tập ,nâng cao năng lực. Giúp xây dựng doanh nghiệp trong việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Buổi học trực tuyến của các nhân viên Trường Foods cùng chuyên gia đào tạo Marketting và xây dựng hệ thống bán hàng Nguyễn Tất Kiểm

Khái niệm đào tạo nhân viên

Công tác đào tạo nhân viên là những hoạt động tổ chức học tập cho các thành viên cùng một phòng ban, đơn vị. Để bổ sung kiến thức, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn cần thiết. Nhằm thay đổi hành vi nghề nghiệp của người lao động. Công tác này được thực hiện trong một thời gian xác định hoặc theo định kỳ. Đó có thể là hoạt động khuyến khích nhân sự tham gia hoặc quy định bắt buộc của doanh nghiệp.

Vai trò của việc đào tạo nhân viên

Đối với nhân viên:

Công tác đào tạo nhân viên đem lại rất nhiều lợi ích cá nhân. Nhân viên sẽ không trở nên lạc hậu do kịp thời được bồi dưỡng. Nâng cao năng lực chuyên môn, văn hóa. Để đáp ứng được nhu cầu đặt ra của thời đại công nghệ 4.0. Hoạt động đào tạo còn giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn trong công việc . Và tạo ra năng suất làm việc cao hơn khi có động lực và cảm hứng làm việc mỗi ngày.

Đồng thời, thực hiệu đào tạo hiệu quả sẽ giúp cá nhân hạn chế được cách thức giám sát trong công việc từ đội ngũ quản lý. Mỗi cá nhân có thể làm việc với tinh thần chủ động, tự quyết định. Và thực hiện công việc một cách hiệu quả mà không có sự theo dõi và chỉ bảo nhà quản lý.

Một buổi học chụp hình của nhân viên Trường Foods

XEM THÊM: 

– Đối với xã hội: 

Thực hiện công tác đào tạo đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp còn có tác động lớn đối với xã hội. Người lao động vừa có thể nâng cao năng lực chuyên môn.  Mà tiếp cận và hiểu biết sâu hơn về pháp luật. Đó còn là cách để xã hội đẩy mạng sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, tổ chức. Tạo ra môi trường thông tin liên kết giữa các nhóm và thành viên trong xã hội. Xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nữa . Cũng như tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Trường Foods chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên

Xác định được vai trò quan trọng của việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Những năm qua Trường Foods liên tục đẩy mạnh việc đăng kí các khóa học online và offline để nhân viên đăng kí học hỏi thêm kiến thức. Đầu tư tổ chức các khóa học trực tiếp dài ngày để nhân viên trực tiếp tham gia học và trải nghiệm thực tế . Như viết kịch bản, quay phim, edit video.Các khóa học nâng cao trình độ chốt sale, xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng online.

Các khóa học được tổ chức với sự tham gia các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực ….. Đảm bảo việc chuyên môn hóa trong việc đào tạo.  Qua quá trình đào tạo các nhân viên không chỉ là trau dồi kỹ năng chuyên sâu phục vụ công việc. Mà còn có cơ hội thường xuyên cập nhật các kiến thức, cách làm mới để tối ưu hóa thời gian, hiệu quả công việc.  Và loại bỏ những cách thức làm việc đã lạc hậu và không còn phù hợp với doanh nghiệp.

Với những thay đổi đó, Trường Foods sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn công tác đào tạo nhân viên. Cập nhật thay đổi trong thời đại 4.0, để xây dựng doanh nghiệp luôn thay đổi theo kịp xu hướng thời đại. Và xây dựng đội ngũ nhân viên tự tin – chuyên nghiệp – vững mạnh.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post