Hoạt động thương hiệu

14/01/2022

Trường Foods họp tổng kết kết quả năm 2021

Ngày 12/1/2022, Trường Foods đã tổ chức họp  tổng kết kết quả năm 2021 và đưa ra định hướng mới cho năm 2022. Tham gia buổi lễ, có sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo, công nhân viên công ty, các nhà phân phối, đại lí cùng quan khách.

Trao tặng quà cho các Nhà phân phối, Đại lí

XEM THÊM:

Kết quả đạt được trong năm 2021

Trao bằng khen cho những cống hiến của công nhân viên

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh doanh đóng băng. Song với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo, công nhân viên. Thay đổi thích nghi nhanh chóng với mọi hoàn cảnh. Trường Foods vẫn duy trì tốt chuỗi cung ứng, sản xuất và bứt tốc phục hồi trước làn sóng COVID-19. Đồng thời đạt được nhiều kết quả trong năm 2021,với nhiều thành quả nhất định trên các lĩnh vực.

Với mục tiêu luôn hướng đến sự thay đổi không ngừng.  Tổng kết trong năm 2021. Trường Foods luôn luôn đưa ra những sáng tạo đổi mới. Nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm mới nhất, tiện dụng nhất, và luôn hướng đến những giá trị vì cộng đồng.

 Kết quả cụ thể như thay đổi nắp mới tiện lợi mới, hủy bỏ tem nắp, thay bằng logo khắc nổi sang trọng. Đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới thịt thính xay Zua zúa. Chính thức có Shopee Mall trên kênh Shopee để phục vụ cho người tiêu dùng.  Chú trọng quan tâm chế độ phúc lợi cho người lao động. Tập trung đào tạo đội ngũ phát triển nội bộ, xây dựng đầy đủ các phòng ban. Đẩy mạnh chuyển đổi hình thức bán hàng từ offline sang online. Dù khách hàng ở nơi đâu trên mọi miền Tổ quốc, khoảng cách như được rút ngắn vừa nhanh chóng vừa kịp thời.

Định hướng mới năm 2022

Với những kết quả  đạt được trong năm 2021. Năm mới với khẩu hiệu ” 2022- Trường Foods vững bước.”. Trường Foods hướng tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa các mục tiêu đã đạt được. Thực hiện sứ mệnh đưa Đặc sản Đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc. 

Tại buổi lễ tổng kết, các nhà phân phối, nhân viên tiêu biểu của công ty đã được ban lãnh đạo công ty trao bằng vinh danh cho những cố gắng trong năm 2021 nhằm khích lệ tinh thần cùng nhau cố gắng phát triển hơn nữa trong năm 2022

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

4/5 - (1 bình chọn)