Nhân Sự Công Ty

13/05/2022

Trường Foods tổ chức sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 5

Ngày sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người chúng ta. Đây được coi là mốc đánh dấu ngày bạn ra đời cũng như là ngày nhớ ơn người đã sinh thành. Hiểu được điều đó, Trường Foods luôn chú trọng, quan tâm tới ngày sinh nhật của mọi thành viên trong “gia đình”. Trong tháng, công ty sẽ chọn ra một ngày đặc biệt để tổ chức sinh nhật cán bộ nhân viên. Đây là một trong những văn hóa luôn được quan tâm và chú trọng của Trường Foods.

XEM THÊM: 

Tổ chức sinh nhật cán bộ công nhân viên

Trường Foods tổ chức sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 5
Trường Foods tổ chức sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 5

Tổ chức sinh nhật cán bộ công nhân viên là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Trường Foods nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống.

Vào ngày mùng 6/5/2022 vừa qua. Ban chấp hành Công đoàn của Trường Foods vừa tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 01/5 – 30/5.

Nhân vật chính trong tháng 5 sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ từ công ty.
Nhân vật chính trong tháng 5 sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ từ công ty.

Ý nghĩa bữa tiệc

Buổi tiệc sinh nhật cán bộ nhân viên được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm, rộn rã tiếng cười vui, xen lẫn sự xúc động của nhân vật chính. Trong mỗi buổi tiệc sinh nhật. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị trước bánh gato, mũ, nến. Để mọi người cùng chụp những bức ảnh ý nghĩa nhất dành tặng đến nhân vật chính. Ngoài bánh, công ty cũng chuẩn bị phần quà nhỏ gửi đến chủ nhân chính của bữa tiệc sinh nhật. Nhằm khích lệ động viên tinh thần cán bộ nhân viên.

Kết thúc quá trình thổi nến, cắt bánh. Mọi người cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” dành tặng riêng chủ nhân bữa tiệc. Đây cũng chính là thời điểm mọi người trong công ty cùng nhau quây quần chúc mừng. Giúp gắn kết tình cảm của mỗi thành viên trong công ty. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu. Gặp gỡ những người bạn mới trong những bộ phận khác giúp mọi người mở rộng các mối quan hệ xã hội.  Cùng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Đối với nhân vật chính, mỗi một dịp sinh nhật đến là bạn đã thêm một tuổi mới. Là thời khắc để bạn nhìn nhận lại thời gian qua mình đã trưởng thành như thế nào. Mình đã làm được những gì cho công ty và cần thay đổi, phát huy điều gì. Và có dự định gì cho tương lai. Cuối cùng, tất cả mọi người cùng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post