Hoạt Động Khách Hàng

25/09/2021

Cảm nhận về thịt chua Trường Foods của anh Hoàng Nguyên

Mỗi một lời nhận xét, cảm nhận của khách hàng khi sử dụng thịt chua. Trường Foods luôn trân trọng và tiếp thu. Vui hơn nữa là nhận được những lời nhận xét tích cực của khách hàng. Hiện nay, thịt chua Trường Foods đã được nhiều khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc biết đến và tin yêu. Cùng xem cảm nhận về thịt chua Trường Foods của khách hàng nhé!

Cảm nhận về thịt chua Trường Foods của anh Hoàng Nguyên (Hà Nội)

Thịt chua là một món ăn đặc sản mà bất cứ ai về Phú Thọ cũng đều muốn thưởng thức. Đây cũng là một thức nhắm đặc biệt của đấng mày râu. Anh Hoàng Nguyên, sinh sống tại Hà Nội là một trong số khách hàng “trung thành” chia sẻ cảm nhận về thịt chua Trường Foods:“Trước đây thì tôi cũng hay lên công tác tại Phú Thọ. Vô tình được thưởng thức món này. Tất cả các dịp vui vui trong gia đình hoặc là các cuộc nhậu, gặp mặt bạn bè là tôi không thể thiếu được món này”.

Tôi đặc biệt ấn tượng với hộp thịt chua Trường Foods bởi được thiết nhỏ gọn, bắt mắt và khá chuyên nghiệp. Nhìn nhỏ gọn nhưng mà khi đổ ra đĩa thì sẽ có hẳn một đĩa đầy. Thịt nạc càng nhai càng ngọt, thính rất thơm và bùi. Tôi thường cuốn ăn kèm lá sung, lá mơ, đinh lăng, ăn rất ngon, rất phù hợp uống với bia. Tìm hiểu về thịt chua Trường Foods tôi cũng khá yên tâm bởi sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Anh Hoàng Nguyên (Hà Nội)
Anh Hoàng Nguyên- Khách hàng thân thiết cảm nhận về thịt chua Trường Foods

Thịt chua Trường Foods là thương hiệu thịt chua hàng đầu Việt Nam bởi ngon – sạch. Nguyên liệu chính để làm thịt chua là thịt lợn, bì lợn và thính. Thịt để làm món thịt chua phải là thịt lợn sạch, đạt tiêu chuẩn VietGap. Nhờ vậy, thịt lợn chắc, ít nước, ít mỡ mà lại rất thơm ngon.

Phần thính của thịt chua Trường Foods được làm từ gạo, ngô nương nên rất thơm, bùi đây cũng chính là mùi thơm đặc trưng chỉ có riêng ở Trường Foods.

Trường Foods cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ sản xuất thịt chua khép kín trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000.

Thịt chua Trường Foods được anh Hoàng Nguyên lựa chọn làm món quà biếu yêu thích

Thịt chua Trường Foods
Sản phẩm thịt chua của Trường Foods

Thịt chua Trường Foods không chỉ thịnh hành trong các cuộc nhậu mà còn được cả gia đình yêu thích. Trở thành món ăn tiện lợi thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm của mọi gia đình Việt. Là món quà biếu ý nghĩa trong các dịp lễ, Tết.

“Không chỉ tôi cả vợ bọn nhỏ nhà tôi ai cũng ghiền. Tôi cũng hay mua đem biếu sếp, bố mẹ vợ rồi biếu người thân. Mọi người ăn xong ai nấy cũng khen rồi hỏi mua ở đâu, nhờ đặt hộ thêm về dùng, đi biếu. Chắc mọi người cùng giống tôi ăn một lần ghiền luôn vậy đó. Nhiều khi câu nói không thể lột tả được hết vị của nó, bạn phải thử mới biết nó “mê” thế nào”. Đó là những gì anh Hoàng Nguyên chia sẻ cảm nhận về thịt chua Trường Foods.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

XEM THÊM:

Rate this post