Tin tức & Sự kiện

20/09/2021

Chị Hà Kiều Oanh chia sẻ cảm nhận về thịt chua Trường Foods

Trăm lời quảng cáo của người bán cũng không bằng một lời quảng cáo của khách hàng. Với tâm niệm, lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo và kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Trường Foods luôn trân trọng và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Để hoàn thiện sản phẩm hơn mỗi ngày.Nhờ vậy Trường Foods ngày càng nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Vậy cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Trường Foods như thế nào?

Cảm  nhận của chị Hà Kiều Oanh – khách hàng của Trường Foods tại  quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội.

 “ Mình đã thử qua các loại thịt chua rồi, nhưng chỉ có thịt chua Trường Foods là chuẩn vị thôi”. Đó là chia sẻ về chị Hà Kiều Oanh – sinh sống tại  quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội khi sử dụng thịt chua Trường Foods.

Chị Hà Kiều Oanh chia sẻ cảm nhận về thịt chua Trường Foods
Chị Hà Kiều Oanh chia sẻ cảm nhận về thịt chua Trường Foods

 Biết đến món thịt chua thông qua món quà nhỏ được một người bạn thân tặng; sau chuyến đi du lịch Phú Thọ. Kể từ đó, chị Oanh đã tìm hiểu, mua và trải nghiệm rất nhiều thịt chua của các hãng khác nhau. Tuy nhiên chỉ khi thưởng thức thịt chua của Trường Foods chị mới cảm thấy thực sự hài lòng.

Vẫn giữ nguyên phương thức chế biến của Người Mường cổ xưa. Vì vậy thịt chua Trường Foods vẫn giữ được đặc trưng hương vị của thịt chua truyền thống. Giúp khách hàng được thưởng thức hương vị Đất Tổ chuẩn vị.

Chị Oanh chia sẻ thêm:  “ Thịt được lên men vừa tới, gia vị được tẩm ướp rất chuẩn vị. Món này có thể ăn cùng lá sung, rau sống, lá mơ. Hoặc lá đinh lăng, lá ổi chấm thêm một chút tương ớt thì cực kì quyến rũ. Vị chát của lá sung, vị ngọt của thịt hòa quyện vào nhau rất là mê. Càng ăn càng thích. Nhai lâu sẽ cảm nhận được vị bùi bùi của thính, thơm ngon của thịt. Phần bì dai giòn sần sật ăn rất vui miệng.” Đó là những cảm nhận của khách hàng rất chân thực khi thưởng thức hương vị thịt chua Trường Foods.

XEM THÊM:

Sản phẩm thịt chua Trường Foods
Sản phẩm thịt chua Trường Foods

Thịt chua Trường Foods – Món ngon cho cả nhà

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Trường  Foods cũng không ngừng cải tiến quy chuẩn hóa trong sản xuất thịt chua. Nguyên liệu thịt sạch chuẩn Vietgap. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn IS0 22000, tiêu chuẩn ATVSTP Quốc tế. Đặc biệt lên men chín 100% không sử dụng chất bảo quản. Bởi vậy thịt chua còn là món ăn không chỉ được người lớn yêu thích mà còn rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Bé nhà chị Hà Kiều Oanh hào hứng thích thú khi được thưởng thức thịt chua Trường Foods
Bé nhà chị Hà Kiều Oanh hào hứng thích thú khi được thưởng thức thịt chua Trường Foods

 “Ông xã mình cực mê món này, con mình cũng rất là thích. Mỗi lần mình mua thịt chua là chúng hào hứng lắm. Hộp thịt chua chỉ có 55.000đ một hộp, trông hộp bé bé mà khơi ra được đĩa to bự.” Chị Oanh cho biết.

Những phản hổi tích cực, cảm nhận tốt của khách hàng về sản phẩm  chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp Trường Foods cố gắng không ngừng. Để cái tiến  hoàn thiện sản phẩm của mình ngày một tốt hơn để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình, và cho thị trường Việt Nam. Trường Foods luôn trân trọng và  mong muốn tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm hơn mỗi ngày.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

Rate this post