Hoạt Động Khách Hàng

12/10/2021

Chào mừng anh Lê Ngọc Vinh trở thành Nhà phân phối tại Trường Foods

Chào mừng anh Lê Ngọc Vinh trở thành Nhà phân phối tại  Ô Chương – Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang của Trường Foods!

Anh : LÊ NGỌC VINH.

Địa chỉ: Ô Chương – Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang

Ngày 4/12/2021 anh Vinh  ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối. Tại khu vực Ô Chương – Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang  của công ty Cổ Phẩn Sản Xuất và Thương Mại Trường Foods.

Nhà phân phối Lê Ngọc Vinh

Lý do anh  Lê Ngọc Vinh hợp tác cùng Trường Foods

Quá trình tìm hiểu uy tín chất lượng công ty

Trước khi trở thành nhà phân phối thịt chua Trường Foods, anh Lê Ngọc Vinh đang kinh doanh, phân phối sản phẩm mì chũ. Nhưng với đam mê kinh doanh, và muốn tìm một sản phẩm gắn bó lâu dài, ổn định. Anh Vinh quyết định phải chuyển hướng tìm thêm sản phẩm kinh doanh. Phải tìm mặt hàng uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì đẹp, bắt mắt. Thời hạn sử dụng được dài, có tiềm năng hơn so với các mặt hiện tại thì mới phát triển được quy mô kinh doanh.

Đã từng biết qua sản phẩm thịt chua Trường Foods, khi được người dân tại địa phương buôn bán. Tuy nhiên chỉ ở quy mô nhỏ lẻ, chưa được phân bố rộng rãi. Nhận thấy tiềm năng của sản phẩm  thịt chua Trường Foods, anh đã nảy lên ý tưởng kinh doanh với mặt hàng này.

Nghĩ là làm, anh Vinh  quyết định đi tìm hiểu thị trường,thông tin về công ty và sản phẩm.  Trên website Truongfoods.vn, fanpage với hơn 100.000 người theo dõi Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam. Và cả group có khoảng 60.000 người tham gia kinh doanh: Cộng đồng Nhà Phân Phối, Đại Lý, CTV kinh doanh thịt chua Trường Foods. 

Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng, độc quyền, tính cạnh tranh thấp, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều mà khách hàng luôn ưu tiên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào. Bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp, Anh Vinh đã chủ động liên hệ với công ty. 

Thư chào mừng NPP Lê Ngọc Vinh.

Quyết định hợp tác 

Khi được tư vấn và tìm hiểu về các chính sách hợp tác, ưu đãi của công ty dành cho nhà phân phối, đại lý như được hỗ trợ lương hàng tháng. Được hưởng theo doanh số, được đóng bảo hiểm xã hội, được hỗ trợ sản phẩm ăn thử, cung cấp các phần mềm bán hàng… Anh Bình càng tin tưởng và quyết tâm đi theo con đường này hơn. Và quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối của Trường Foods tại khu vực Ô Chương – Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang.

Về dự định trong tương lai, anh Vinh chia sẻ:.“Mình sẽ phát triển mô hình kinh doanh, tiếp tục mở thêm nhiều điểm bán hàng hơn nữa. Tìm nhiều nhà phân phối cấp dưới, đại lý để hợp tác, không ngừng mở rộng thị trường. Đưa đặc sản Phú Thọ đi khắp mọi miền Tổ quốc. Thịt chua Trường Foods là một trong những sản phẩm tôi tâm đắc nhất và chắc chắn là thương hiệu thịt chua số 1 Việt Nam!

XEM THÊM:

Lý do nên chọn Thịt Chua Trường Foods

Thịt chua Trường Foods dẫn đầu về phân phối sản phẩm đặc sản thịt chua trên toàn quốc . Với hơn 90% tập khách hàng chưa được khai thác  giàu tiềm năng. Nhất là khi xu hướng tìm kiếm các món nhậu ngon và nhanh đang được ưa chuộng.

Thịt chua Trường Foods với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất khép kín đạt chứng nhận ISO 22000. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Chất lượng của thịt chua Trường Foods đã được các chuyên gia đầu ngành chứng nhận vầ chất lượng và an toàn khi sử dụng, phủ sóng rông khắp các kênh truyền thông trên cả nước như báo dân trí, công luận, đài truyền hình việt nam VTV1 đài VTC16, đài Phú Thọ,…

Chị Nguyễn Thị Thu Hoa trả lời pv
Chị Nguyễn Thị Thu Hoa- Giám đốc Công ty cổ phần SX và TM Trường Foods trả lời phỏng vấn

Bạn sẽ nhận được gì khi  trở thành Nhà Phân Phối của Trường Foods :

 • Vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao lên đến 50%
 • Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao
 • Được thưởng doanh số tháng/quý/năm
 • Được hưởng lương hàng tháng
 • Được đóng bảo hiểm xã hội
 • Được thưởng nóng giá trị lên đến 70 triệu đồng
 • Được hưởng lợi nhuận từ doanh số công ty
 • Được hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …

=>> Đăng ký trở thành nhà phân phối, đại lý của Trường Foods  để được hưởng những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn này tại đây.

 • Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam
 • Trụ sở chính: Khu Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210.222.5666.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

2.2/5 - (5 bình chọn)