Hoạt Động Khách Hàng

31/05/2022

Khách hàng nói gì về thịt chua ống nứa Trường Foods? 

Thịt chua ống nứa là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Trường Foods. Hãy cùng đi tìm câu trả lời để biết lý do vì sao người tiêu dùng lại ưa chuộng thịt chua ống nứa Trường Foods tới vậy.

XEM THÊM:

Thịt chua ống nứa có gì khác biệt?

Thịt chua ống nứa được là sự kết hợp hoàn hảo của thịt lợn sạch đạt tiêu chuẩn Vietgap và thính thơm, tỏi và ớt. Hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa của núi rừng tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.

Không giống như thịt chua thông thường sử dụng tỏi và ớt, Thịt chua Trường Foods sử dụng tinh dầu tỏi và tinh dầu ớt. Bởi vậy khi thưởng thức, từng miếng thịt chua thấm đẫm gia vị, thấm đẫm hương thơm và cay nhẹ của tỏi ớt. Hương vị 10 miếng như một.

Chú Nguyễn Huy chia sẻ chú đã đi rất nhiều nơi và sử dụng qua rất nhiều đặc sản thịt chua, trải nghiệm nhiều thương hiệu thịt chua ống nứa khác nhau. Nhưng thịt chua Trường Foods là thương hiệu mà anh thích, ấn tượng nhất.

Thịt chua ống nứa, món tủ của mọi nhà.
Thịt chua ống nứa, món tủ của mọi nhà.

Phân tích về chất lượng sản phẩm, chú  Huy cho hay: “Miếng thịt chua ống nứa thơm, mềm, đậm đà hòa quyện cùng thính bùi bùi thơm thơm tan ngay đầu lưỡi và đọng lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng. Miếng bì ăn dai, giòn sần sật không ỉu, không ngấy tí nào. Ăn một lần nhớ mãi không thôi”.

Chú tiết lộ thêm không chỉ bản thân anh, mà các thành viên trong gia đình mình ai cũng thích, trở thành một những món tủ của nhà. Trong một lần đi du lịch ở vùng đất Phú Thọ, chú  đã lựa chọn thịt chua ống nứa của Trường Foods làm quà biếu người thân, bạn bè. Ai thưởng thức qua cũng đều thích, khen ngon và nhờ đặt thêm sản phẩm về dùng.

Thịt chua Trường Foods mang thịt chua sạch đến mọi nhà

Trường Foods mang thịt chua sạch đến mọi nhà.
Trường Foods mang thịt chua sạch đến mọi nhà.

Thương hiệu thịt chua Trường Foods với gần 20 năm trên thị trường với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Trường Foods đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Thịt chua Trường Foods sử dụng 100% thịt lợn sạch đạt tiêu chuẩn Vietgap. Thịt không tồn dư hóa chất, chất cấm… nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 – tiêu chuẩn vệ sinh an toàn Quốc tế. Tiêu chuẩn này thay cho lời khẳng định với người tiêu dùng. Những sản phẩm được tạo ra bởi thương hiệu Trường Foods luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Sản phẩm thịt chua ống nứa hay các sản phẩm lên men khác của Trường Foods đều được lên men tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay phụ gia. Tự nhiên hoàn toàn 100%.

Là một thương hiệu uy tín, quy mô sản xuất rộng lớn nên trên thị trường thịt chua, thương hiệu Trường Foods chiếm 50%.

Sản phẩm được chế biến theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có phiếu kiểm định… Một sản phẩm tốt, chất lượng nên sản phẩm của Trường Foods được rất nhiều bào đài chính thống đưa tin như: VTV1, VTV6, VTV4… 

Với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường Foods khẳng định mang đến những sản phẩm SẠCH – CHẤT LƯỢNG đến mọi nhà.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

4/5 - (1 bình chọn)