Quy Trình Sản Xuất

27/05/2024

NEM CỐI NGON TỪ HEO CHUẨN VIETGAP?

BÍ MẬT CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM NEM CỐI CHẤT LƯỢNG

Luôn tâm niệm mỗi chiếc Nem cối đến tay người tiêu dùng phải tươi ngon và an toàn nhất, Trường Foods chỉ tin dùng Thịt heo VietGAP từ các đối tác uy tín như CP, Meat Deli, Siba Food, Song Đạt,…

Thịt Heo tươi chuẩn VietGAP có kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ an toàn được vận chuyển đến nhà máy Trường Foods, tại đây tiếp tục được kiểm tra đầu vào, đáp ứng chất lượng và quy cách sẽ được nhập kho, đưa vào sản xuất.

Trường Foods hiện tại đang sở hữu nhà máy sản xuất Thịt chua, Nem cối đầu tiên với quy mô 10.000m2, ứng dụng khoa học công nghệ giúp tăng năng suất, quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO 22000 về VSATTP Quốc Tế giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Sau khi trải qua quá trình chế biến, lên men chín tự nhiên 16 bước, những chiếc nem cối hảo hạng nhất được ra đời, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc, liên hoan, bữa ăn của gia đình bạn!

HƯƠNG VỊ CHUẨN NGON

Vị Nem cối chua nhẹ với độ dai vừa phải, quyện cùng hương thơm của thịt nạc, tiêu, ớt, tỏi và lá đinh lăng, ăn là nhớ mãi.

Để tăng thêm hương vị, bạn đừng quên chấm Nem cối cùng tương ớt, có thể ăn thêm quả sung hoặc ớt tươi tùy khẩu vị, càng nhai càng ngon.

Hãy để vị chua ngọt thơm bùi lan tỏa trong khoang miệng, nhâm nhi thêm chút bia tươi bên bạn hiền, món ngon giải nóng mùa hè không thể bỏ qua.

Liên hệ Trường Foods để được tư vấn và đặt hàng Nem cối ngay!

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post