Quy Trình Sản Xuất

15/04/2022

Thịt chua ống nứa Trường Foods có gì khác biệt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thịt chua, mỗi một nhãn hàng lại có cách đóng gói khác nhau. Trong đó, thịt chua ống nứa của Trường Foods luôn được mọi người đánh giá cao về cả mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm.

Cầm trên tay sản phẩm thịt chua ống nứa bạn sẽ nhận thấy đây là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp vẻ hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự. Đây là một sản phẩm tuyệt vời nếu như bạn đang tìm một món quà biếu.

XEM THÊM:

Thịt chua ống nứa Trường Foods có mấy loại?

"<yoastmark

Hiện tại, Trường Foods đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm thịt chua ống nứa đó là thịt chua ống nứa và thịt chua ống nứa đặc biệt. Hai dòng sản phẩm này là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại Trường Foods.

Thịt chua ống nứa truyền thống

Cũng như các sản phẩm thịt chua khác, thịt chua ống nứa được làm từ thịt lợn, thính, tỏi, ớt, gia vị. 

Thịt phải là thịt lợn sạch, được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP, có kiểm định chất lượng. Thịt sau khi được nhập về sẽ được làm sạch, lọc hết gân và đem nướng trên chảo gang. Đây là khâu đặc biệt quan trọng vì nó quyết định hương vị, chất lượng của món thịt chua. Nhất là phần bì thì phải được nướng chín khoảng 70%. Để miếng thịt nướng đáp ứng được yêu cầu thì đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của người đứng bếp, nếu không thịt sẽ chín không đều và ảnh hưởng đến chất lượng.

Phần thịt nạc được đem áp chảo trên chảo gang. Thịt này chỉ áp qua cho miếng thịt săn lại và ra bớt nước. Thịt sống sau khi tẩm ướp gia vị sẽ tự nên men và tự chín. Chính nó tạo ra hương vị đặc trưng của thịt chua.

Thịt chua được lên men tự nhiên nên rất an toàn.
Thịt chua được lên men tự nhiên nên rất an toàn.

Thịt được trộn đều với gia vị, thính sẽ được cho vào túi hút chân không rồi cho vào ống nứa được mài nhẵn hai đầu. Ống nứa phải là loại bánh tẻ, không già quá cũng không non quá như vậy mới giữ được màu sắc của ống và không bị hư hại nhiều theo thời gian.

Thịt chua ống nứa vị truyền thống là sản phẩm được yêu thích nhất tại Trường Foods nó giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Thịt chua ống nứa đặc biệt (Hàng Đặt)

Là sản phẩm loại đặc biệt khác với ống nứa thường, không sản xuất đại trà như ông nứa truyền thống. Sản phẩm này chỉ được sản xuất khi có đối tác, doanh nghiệp đặt hàng.

Loại đặc biệt khác truyền thống ở phần nguyên liệu thịt còn lại gia vị và cách chế biến hoàn toàn như nhau. Thịt lợn được sử dụng là thịt lợn mán. Được chăn thả tự nhiên và nuôi lớn hoàn toàn bởi những sản vật của núi rừng như củ quả, rau, măng, nên thịt lợn lửng rất chắc, thơm ngon và ngọt thịt. Giống lợn này nuôi một năm chỉ đạt tới 15 – 17 kg.

Khi thưởng thức vị cái vị ngọt của thịt nạc, cái vị giòn của bì. Vị mặn vừa của gia vị ướp cùng, pha lẫn vị chua lên men tự nhiên. Rồi vị cay cay của ớt, tỏi và đọng lại sau cùng là vị thơm lừng của thính mới hấp dẫn làm sao.

Thịt chua thường ăn kèm với bánh tráng, lá sung, lá ổi, lá đinh lăng… Ngoài ra có thể kèm rau húng, bạc hà, rau mùi tùy thích. Thịt chua không ăn cùng với nước chấm pha loãng mà phải chấm với tương ớt của Trường Foods mới chuẩn vị.

Thịt chua Trường Foods có gì khác biệt?

Giữa hàng trăm hàng nghìn thương hiệu thịt chua nhưng hễ nhắc đến thịt chua, người ta sẽ nghĩ ngay đến thịt chua Trường Foods. Vậy tại sao Trường Foods lại có thể lưu lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng đến như vậy?

Thịt chua ống nứa của Trường Foods có rất nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.
Thịt chua ống nứa của Trường Foods có rất nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.

Nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy. Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng của nguyên liệu mà nhà sản xuất dùng để tạo nên thành phẩm. Với Trường Foods, thịt lợn là nguyên liệu chính để tạo nên các loại thịt chua. Nhiều năm hoạt động trên thị trường. Trường Foods nói không với thực phẩm bẩn, không nguồn gốc và không kiểm định.

Nguyên liệu được sử dụng để chế biến là “thịt lợn sạch” 100% lấy từ nông trại chăn nuôi theo phương pháp chuẩn VietGap, đã được kiểm định chất lượng.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín

Từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất ra thành phẩm. Thịt chua Trường Foods đều đạt được tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất tuân theo quy tắc một chiều. Hoàn toàn khép kín và đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Đây là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Đảm bảo thành phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đều là các sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Thịt chua ống nứa được hút chân không

Khi bóc hộp thịt chua ống nứa của Trường Foods. Bạn sẽ thấy thịt chua được bọc trong túi hút chân không thay vì nén trực tiếp vào trong ống nứa. Đây cũng chính là một điểm mà người dùng thích ở sản phẩm của Trường Foods.

Như bạn đã biết, thực phẩm sẽ bắt đầu hư hỏng sau một khoảng thời gian nhất định. Bởi chúng tiếp xúc với không khí khiến thực phẩm có sự thay đổi. Thay đổi về mùi, màu sắc và kết cấu của chúng. Khi hút chân không sẽ loại bỏ gần như toàn bộ không khí khỏi túi. Một khi không khí bị loại bỏ, nấm mốc và một số vi khuẩn sẽ không thể sống hoặc phát triển. Vì sản phẩm của Trường Foods không sử dụng chất bảo quản. Nên việc hút chân không sẽ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Phương pháp hút chân không cũng giúp tránh thất thoát chất dinh dưỡng. Và giữ được độ tươi của thực phẩm. Giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm lâu hơn. Vì thế khi ăn thịt chua ống nứa của Trường Foods bạn sẽ thấy thịt chua ngọt, thơm mềm. Ngon hơn nhiều so với các dòng thịt chua khác.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây.