Thông Tin Hữu Ích

08/09/2021

Thịt chua tỏi ớt- Thơm ngon tròn vị, đặc sản miền đất Tổ

Khi bạn đi đến một nơi khác mà không phải là nơi bạn sinh ra, có bao giờ bạn nghe người khác hỏi quê bạn có đặc sản gì chưa?. Mình nghĩ đây là một câu hỏi khá thú vị đấy. Vì mình cũng đã từng được hỏi như vậy rất nhiều. Là một người con của miền đất Tổ Phú Thọ. Khi được hỏi câu đó thì mình tự hào khi nhắc đến thịt chua, đặc biệt là thịt chua Trường Foods. Không biết các bạn đã thử qua thịt chua tỏi ớt của Trường Foods chưa? Nếu chưa thì mình cùng tìm hiểu để biết thêm một món ăn cực kỳ ngon và hấp dẫn nhé!

Giới thiệu về Trường foods

Trường Foods là một thương hiệu sản xuất và phân phối thịt chua số 1 Phú Thọ. Với 20 năm kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 22000, thị lợn sạch chuẩn VietGap. Chắc hẳn không xa lạ gì đối với người dân đất Tổ. Bởi thịt chua là một món đặc sản nức tiếng, để trở thành đặc sản thì chắc hẳn phải được sản xuất tại nơi uy tín, chất lượng. Trường Foods sở hữu những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến sản xuất và tạo ra thành phẩm. Đa dạng các loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Hiện tại, Thịt chua Trường Foods đã có đa dạng với 11 loại sản phẩm, mỗi loại có một hương vị riêng. Vì bị nghiền món này nên mình đã từng thử qua hết tất cả các loại sản phẩm. Tuy nhiên, loại sản phẩm mà mình tâm đắc nhất lại là thịt chua tỏi ớt. Các bạn có biết lý do vì sao không? Ngay dưới đây thôi, mình sẽ đưa các bạn tìm hiểu rõ về loại sản phẩm này của Trường Foods nhé!

Thịt chua tỏi ớt

Thịt chua tỏi ớt là một trong các sản phẩm có nhiều khách hàng quan tâm nhất. Chiếm đến 50% trên tổng doanh số của Trường Foods. Thịt chua tỏi ớt là sự kết hợp hài hòa giữa thịt với thính rang thơm, có thêm một chút ớt một chút tỏi. Cho nên, khi ăn có mùi thơm và vị cay nhẹ của tỏi và ớt hòa quyện đậm vị cùng thịt chua. Tạo nên một loại thịt chua thơm ngon tròn vị, triệu người yêu đấy!

Thịt chua tỏi ớt
Thịt chua tỏi ớt Trường Foods

Cách làm thịt chua tỏi ớt

Thịt chua tỏi ớt là sản phẩm thịt chua được làm từ “Thịt lợn sạch” 100% đạt tiêu chuẩn VietGap. Trộn cùng với thính rang xay mịn, đảm bảo thính chín kỹ, thơm, vàng. Đặc biệt, thịt chua tỏi ớt có thêm hương vị cay nồng nhẹ của tỏi và ớt tạo nên sự khác biệt đối với các loại thịt chua khác. Sản phẩm sau đó được cho lên men hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản. Quy trình sản xuất, hoàn thiện trên một dây chuyền hoàn toàn khép kín. Đạt tiêu chuẩn ISO 22000 tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Trường Foods luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Thịt chua tỏi ớt là một sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng vừa thích có hương vị truyền thống, vừa có hương vị cay tê tê đầu lưỡi của tỏi và ớt.

Hướng dẫn sử dụng

Thịt chua là loại sản phẩm thực phẩm ăn liền, chỉ cần mở hộp và thưởng thức. Với thịt chua Trường foods, khi mở nắp đã cảm nhận được vị thơm lan tỏa. Thịt chua tỏi ớt ăn kèm với lá ổi, là sung, đinh lăng,.. thực sự là một món ăn có sự kết hợp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của thịt, thơm bùi của thính, chua chua lên men, cay cay của tỏi và ớt. Thêm vị chát nhẹ của các loại lá, chấm miếng tương ớt thì đủ vị đắng cay ngọt bùi. Chưa biết cuộc sống đã trải chưa nhưng ăn thịt chua sẽ được đếm đủ vị nha.

Cách ăn thịt chua
Ăn kèm thịt chua với lá sung, đinh lăng

Hướng dẫn bảo quản

Thịt chua tỏi ớt cũng như các loại sản phẩm thịt chua khác đều bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh với nhiệt độ 0- 5 độ C. Có hạn sử dụng là 2 tháng, được in trên nắp hộp

Trên con đường đưa đặc sản miền đất Tổ ra mọi miền Tổ Quốc. Trường Foods luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thịt chua chất lượng, uy tín, an toàn cho sức khỏe. Xứng đáng là thương hiệu sản xuất và cung cấp thịt chua hàng đầu Việt Nam.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây

XEM THÊM:

Rate this post