Thông Tin Hữu Ích
Công nghệ làm giả, làm nhái bao bì sản phẩm, nhãn mác ngày càng tinh vi ở hầu hết các mặt hàng; từ đồ ăn, thức uống, vật liệu xây dựng đến cả các sản phẩm thời trang; thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm… Nhìn bên ngoài, những bao bì nhãn mác này có màu sắc, kích cỡ; phông chữ không khác gì so với bao bì thật nên rất khó để phân biệt. Không chỉ vậy, để qua mặt người tiêu dùng; những kẻ gian thương còn làm nhái cả tem chống giả, mã vạch sản phẩm (barcode).
Món thịt kho trứng dừa này đặc biệt ở những miếng thịt được tẩm ướp với ớt, hành, tỏi kĩ càng, tạo hương vị vô cùng đậm đà khó cưỡng cho món ăn. Sau khi hầm trong nước dừa, món thịt sẽ mềm và thơm ngon đến nỗi tan chảy trong miệng, mang đến món ăn hấp dẫn khiến bất kì thực khách nào cũng phải mê mẩn. Với công thức món thịt kho trứng dừa này, chắc chắn bữa cơm của gia đình bạn sẽ hấp dẫn hơn bộn phần.
Thịt lợn – món ăn truyền thống của người việt dường như không thể thiếu trong mỗi bữa cơm. Tuy nhiên có vô vàn cách chế biến khác nhau từ thịt lợn, tạo ra rất nhiều món ăn. Mỗi món ăn lại có công thức và hương vị đặc trưng riêng của nó. Đặc sản thịt muối Thanh Sơn là món ăn được chế biến vô cùng đặc biệt; thịt lợn sau khi chế biến được ướp gia vị cùng thính để lên men tự nhiên.
Vùng đất cổ Thanh Sơn (Phú Thọ) được nhắc đến với văn hóa ẩm thực đa dạng; phong phú mà chỉ mới nghe tên các món ăn mà ai nấy cũng đã xốn xang: “Lạ lùng rêu đá; đậm đà thịt chua”. Nhắc tới món thịt chua Thanh Sơn bạn sẽ nghĩ ngay đến mùi vị bùi bùi của thịt; sần sật của bì nướng hoà quyện với vị chua chua của vị thính đã lên men; vị chát ngọt của lá cây vô cùng dễ ăn giúp thay đổi khẩu vị; có thể dùng làm mồi trong các bữa nhậu rất đặc sắc và thơm ngon.
Dứa luôn là loại trái cây không chỉ là một món ăn tráng miệng ngon, mà dứa còn là gia vị giúp món ăn tăng thêm hương vị thơm ngon, chua ngọt kiểu "rất riêng" mà không loại gia vị nào có thể mang lại hương vị đặc biệt ấy. Trong bài viết này,Trường Foods sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm và ngon miệng.
Thịt chua là một món ăn bình dị của người Mường sống ở Thanh Sơn (Phú Thọ). Món này được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Tuy nhiên với những nguyên liệu, các loại gia vị đặc thù và cách thức chế biến riêng mà đặc sản Thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ có một hương vị độc đáo khó chối từ.
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người, nhưng thực phẩm cũng gây tác hại xấu đến sức khoẻ nếu không đảm bảo an toàn. Chúng ta cần nắm rõ được cách chọn thực phẩm sạch, an toàn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Theo khảo sát, thịt lợn chiếm đến hơn 70% trong cơ cấu các loại thịt sử dụng trong bữa ăn người Việt. Không thể chối cãi rằng; thịt lợn là loại thịt có nguồn chất dinh dưỡng phong phú chứa nhiều vitamin; chất khoáng, axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Cùng tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của thịt lợn trong bài viết dưới đây nhé
Sườn heo chiên kết hợp cùng nước sốt từ cam ngọt lành, chua thanh tạo nên hương vị hấp dẫn và thơm ngon. Món ăn dễ dàng chế biên và dễ đưa cơm bạn nhất định nên thử. Sau đây Trường Foods sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món sườn heo chiên sốt cam chua ngọt cực ngon.
Ở rất nhiều người thường bị nhiệt miệng quanh năm và chúng thường xuất hiện khi cơ thể bạn thay đổi nội tiết tố, căng thẳng, hệ miễn dịch suy yếu hay tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng và cứ khỏi hết lần này lại đến lần khác. Nhiệt miệng là những nốt mụn nước, chúng gây lở loét trong miệng, môi. Đặc biệt hơn nữa nhiệt miệng làm cho người bệnh cảm giác khó chịu, đau rát,… khi ăn uống. Sau đây Trường Foods sẽ giới thiệu cho các bạn khi bị nhiệt miệng, người bệnh có thể khắc phục bằng những phương pháp đơn giản từ thiên nhiên sau đây nhé.
Đến nay, Việt Nam đã chấp thuận cho 24 quốc gia được phép xuất khẩu thịt và sản phẩm thịt gia súc; gia cầm vào Việt Nam. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn cung thịt lợn đông lạnh; và nó có thực sự đảm bảo an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng không nhé.