Thông Tin Hữu Ích
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, canh là một món ăn rất quen thuộc và được coi là một phần không thể thiếu trong mâm cơm hàng ngày.
Thính gạo, thường gọi là thính, là một loại gia vị trong ẩm thực Việt Nam. Thông thường, thính được làm bằng cách rang gạo cho vàng rồi giã mịn. Cũng có một số loại thính không làm từ gạo mà làm từ ngô hoặc vừng vàng.
Lên men là một phương pháp chế biến thực phẩm truyền thống của nhiều nền văn hóa nhưng cũng có thể gây hại nếu làm sai cách.
Chương trình OCOP có mục tiêu phát triển đặc sản tại địa phương. Trường Foods với sản phẩm Thịt chua tự hào là một trong những sản phẩm OCOP 4 sao tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ.
Nhu cầu sử dụng đồ hộp chế biến sẵn ngày nay là rất lớn. Dù vậy có nhiều sản phẩm chưa đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.
Việt Nam có khí hậu tốt, nhờ đó trải dài từ Bắc chí Nam, mỗi địa phương đều có những đặc sản trở thành nét đẹp của con người nơi đó.
Thịt chua - món đặc sản độc đáo của đồng bào dân tộc Mường. Với từ quy trình chế đặc biệt mà cũng có một vài lưu ý về cách bảo quản sản phẩm bạn cần ghi nhớ nha.
Ngoài phương pháp ướp thịt lợn với thính, người dân Phú Thọ còn áp dụng cách làm này cho các nguyên liệu khác. Và cá thính là một trong những món ăn sinh ra từ cách làm này.
Không nổi tiếng như thịt chua, nhưng thịt muối là món đặc sản ngon không kém và là một nét độc đáo của con người Phú Thọ.
ISO là tiêu chuẩn khắt khe mang tầm quốc tế đảm bảo cho uy tín và chất lượng. Trường Foods với mặt hàng đặc thù - đặc sản thịt chua đã làm cách nào để đạt được nó?
Đồ ăn lên men là những loại thực phẩm đã qua quá trình lên men, có thể bao gồm cả rau, củ, quả, thịt, cá, sữa và đậu nành. Việc lên men giúp tăng cường hương vị, giảm độ đắng và dễ tiêu hóa hơn. Tuy nhiên, đồ ăn lên men cũng có những tác hại tiềm ẩn
Bên cạnh tập trung vào chất lượng thịt chua, Trường Foods còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của khâu đóng gói và thiết kế bao bì sản phẩm.