Thông Tin Hữu Ích
Phú Thọ luôn được coi là vùng đất Tổ của dân tộc, có nhiều điểm đến nổi tiếng về lịch sử, văn hóa và du lịch.
Trường Foods - Thương hiệu kinh doanh mặt hàng đặc sản đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Dưới đây là 05 món nhậu của Trường Foods giúp bạn thiết đãi khách quý.
Đặc sản là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ các loại thực phẩm, đồ uống hoặc sản phẩm khác được sản xuất hoặc phát triển đặc biệt trong một vùng địa lý nhất định hoặc từ một nguyên liệu địa phương, tạo nên một hương vị, mùi vị đặc trưng riêng. Những đặc sản này thường được sản xuất theo các phương pháp truyền thống.
Thịt chua là đặc sản truyền thống của người Mường, còn tương ớt là thứ gia vị mới xuất hiện những năm gần đây. Trường Foods đã kết hợp hai thứ này trong sản phẩm của mình như thế nào?
Lên men là phương pháp chế biến thức ăn đã có lâu đời tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới, từ đó những món đặc sản lên men độc đáo được ra đời
Một món ngon phải được tạo thành từ tứ vị: chua, cay, mặn, ngọt. Trong ẩm thực Việt, chua là hương vị phổ biến và được ưa thích nhiều nhất.
Phú Thọ không chỉ nổi tiếng vì có bề dày văn hóa - lịch sử lâu đời mà nơi đây còn có nền văn hóa ẩm thực phong phú đa dạng.
Thịt chua, nem chua & nem thính đều là những đặc sản nổi tiếng với hương vị khá tương đồng khiến không ít người nhầm lẫn.
Đặc sản được hiểu là sản phẩm có phổ biến và được sử dụng nhiều, có nhiều thương hiệu đã thành công với mặt hàng truyền thống này.
Thịt lợn là nguyên liệu có cách chế biến rất đa dạng, từ đó mà những món đặc sản của văn hóa ẩm thực Việt Nam đã được tạo ra.
Lên men tự nhiên là phương thức chế biến đồ ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Cũng từ đây mà người dân đã sáng tạo ra những món ăn trở thành đặc sản.
Mỗi món đặc sản là biểu tượng tinh thần của một vùng miền. Dưới đây là 5 món đặc sản có điểm chung là vị chua đặc trưng